Bạn đang có một chiếc macbook cũ không có nhu cầu sử dụng và cần thanh lý. “MÌNH KHÔNG THÍCH THÌ MÌNH BÁN THÔI ^_^ OK” …Và sau đó sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra là: “Ở đâu nhận thu mua macbook cũ?” hoặc: “Tìm địa chỉ thanh lý macbook  uy tín, nhanh gọn”… Yên tâm, chúng tôi đáp ứng nhu cầu này cho bạn.

AZ-Mac nhận thu mua macbook cũ tại Hà Nội. Các loại macbook Air, mac Pro, Macbook 12 inch, The New Macbook. Imac, Mac mini, Mac tower… đều nhận thu mua.

Trường hợp Mac bị cấn móp, trầy xước, bung bản lề, hỏng pin, lỗi bàn phím… chúng tôi đều chấp nhận thu mua.

Thu mua các linh kiện macbok tháo rời: Màn hình, CPU, Ram, ổ cứng…

thu mua macbook cũ

 

QUY TRÌNH THU MUA MACBOOK CŨ

Quá đơn giản! Bạn GỌI NGAY tới số: 091.861.8866 (Call, Zalo, SMS). Chỉ cần đưa ra tên macbook, thông số kỹ thuật và một vài hình ảnh thực tế, AZ-Mac sẽ cân đối và báo giá chính xác nhất cho bạn ngay lập tức. Nếu bạn ngại di chuyển, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến thu mua macbook cũ tại nhà cho bạn. Chúng tôi mua bán nhanh gọn dứt điểm 1 lần, quá trình kiểm tra máy chỉ mất khoảng 10′ – 15′, nhận máy là bạn có tiền ngay.

>> ANH CHỊ CẦN BÁN MAC GÌ CHÁT TẠI ĐÂY NHÉ! <<

Về vấn đề dữ liệu bảo mật thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi luôn nhắc nhở quý khách hàng sao lưu dữ liệu nếu cần thiết trước khi tiến hành mua bán. Ngay sau khi giao dịch, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xóa bỏ mọi dữ liệu bao gồm trên ổ cứng và tài khoản loại tài khoản, khôi phục lại về cài đặt gốc.

Chúng tôi làm việc cả ngày lễ và chủ nhật. Tiếp nhận nhu cầu tư vấn, báo giá thanh lý 24/7.

Ngoài ra, AZMac còn thu mua cả phụ kiện dành cho macbook: Ổ cứng, Ram, bàn phím, chuột, tai nghe Apple, các loại cổng chuyển, sạc macbook… Thu mua cả iphone, ipad và các sản phẩm liện quan khác.

AZMac luôn luôn cố gắng để trở thành một địa điểm thu mua thanh lý Macbook uy tín cho tất cả mọi người.


DỊCH VỤ AZMAC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 9, ngõ 96 Đê La Thành (nhỏ) – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0918618866

Website: www.azmacbook.com

Fanpage: fb.com/azmacbook